Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII. Ngày 20/05/2008 - Quốc hội (2008)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xuất bản. Thông qua Nghị quyết về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2006; về việc chấm dứt thí điểm tổ chức, quản lý và dạy nghề cho người sau cai nghiện ở Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố Trực thuộc Trung ương; việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác xã hội hoá chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều khiển nội dung.