Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII. Ngày 19/05/2008 - Quốc hội (2008)
Thảo luận ở hội trường về việc điều chỉnh địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh; dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn điều khiển nội dung