Đóng góp dự án Luật Công an nhân dân (sửa đổi) - Đoàn đại biểu tỉnh An Giang (2014)
Báo cáo của đoàn đại biểu tỉnh An Giang trong đóng góp dự án Luật Công an nhân dân, cụ thể: (1) Cấp bậc hàm đối với sĩ quan công an nhân dân; (2) Tiền lương, phụ cấp đối với sĩ quan công an nhân dân