Những nội dung cơ bản của dự án Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) - Nguyễn Văn Bốn (2016)
Tham luận nêu ra một số vấn đề cần thống nhất khi góp ý dự thảo Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) về phương pháp tiếp cận, số liệu tình hình yêu cầu bồi thường và giải quyết bồi thường, các vấn đề Chính phủ đã tiếp thu ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và chỉnh lý, hoàn thiện trong dự thảo Luật.