Góp ý dự thảo Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) về trình tự, thủ tục giải quyết bồi thường - Luật sư Hà Văn Đăng (2016)
Một số ý kiến góp ý dự thảo Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) về chủ thể có trách nhiệm bồi thường, khách thể của quan hệ pháp luật và kinh phí bồi thường