Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII. Ngày 13/06/2008 - Quốc hội (2008)
Quốc hội nghe các Tờ trình và Báo cáo thẩm tra của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xuất bản và về việc điều chỉnh địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều khiển nội dung.