Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII. Ngày 12/06/2008 - Quốc hội (2008)
Thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật quản lý và sử dụng tài sản nhà nước; Luật trưng mua, trưng dụng tài sản; Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều khiển nội dung.