Tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo Luật kinh doanh bất động sản - Đoàn đại biểu Quốc hội tình An Giang (2014)
Báo cáo cung cấp thông tìn đóng góp ý kiến dự thảo Luật kinh doanh bất động sản trên các phương diện cụ thể như: (1) Giao dịch bất động sản; (2) Nhà ở, mua bán nhà ở và công trình xây dựng