Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII. Ngày 07/05/2008 - Quốc hội (2008)
Quốc hội nghe trình bày Tờ trình và Báo cáo thẩm tra của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật dân sự; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xuất bản; Luật thuế giá trị gia tăng (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì