Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII. Ngày 06/05/2008 - Quốc hội (2008)
Khai mạc kỳ họp; Quốc hội nghe các báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội và ngân sách Nhà nước năm 2007, tình hình triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2008; về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2006. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì