Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII. Ngày 03/06/2008 - Quốc hội (2008)
Thông qua Luật thuế giá trị gia tăng (sửa đổi); Luật thuế thu nhập doanh nghiệp (sửa đổi); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật dầu khí; Luật năng lượng nguyên tử; Luật hoạt động chữ thập đỏ; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xuất bản; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam; Nghị quyết về đẩy mạnh thực hiện chính sách pháp luật xã hội hoá để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhân dân; Nghị quyết về một số vấn đề kinh tế-xã hội năm 2008 trong tình hình mới. Chủ tịch Quốc hội phát biểu bế mạc kỳ họp.