Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 22/10/2007 - Quốc hội (2007)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật đa dạng sinh học. Quốc hội thông qua Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật (sửa đổi); Luật quản lý và sử dụng tài sản nhà nước; Luật trưng mua, trưng dụng tài sản. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều khiển nội dung.