Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 21/11/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Luật phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; Nghị quyết về chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XII và năm 2008; nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2008; Quốc hội họp phiên bế mạc. Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều khiển.