Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 15/11/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về dự án Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật (sửa đổi); Nghe trình bày một số Tờ trình. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều khiển