Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 14/11/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về dự án Luật thể thức trưng mua, trưng dụng tài sản cá nhân, tổ chức; bổ ngân sách trung ương năm 2008; dự án Luật năng lượng nguyên tử. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều khiển.