Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 13/11/2007 - Lê Anh Tuấn (2007)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về dự án Luật thể thức trưng mua, trưng dụng tài sản cá nhân, tổ chức; Luật quản lý và sử dụng tài sản nhà nước. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều khiển.