Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 12/11/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2008; về dự toán ngân sách nhà nước năm 2008. Quốc hội thảo luận ở Hội trường về dự án Luật hoạt động chữ thập đỏ. Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều khiển.