Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 07/11/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội nghe 10 báo cáo, trong đó có 5 Tờ trình về các dự án luật và 5 Báo cáo thẩm tra: Tờ trình dự án Luật thể thức trưng mua, trưng dụng tài sản cá nhân, tổ chức; Luật Quản lý và sử dụng tài sản nhà nước; Luật thể thức trưng mua, trưng dụng tài sản; Luật Hoạt động chữ thập đỏ. Báo cáo thẩm tra về dự án Luật thể thức trưng mua, trưng dụng tài sản; Luật Quản lý và sử dụng tài sản nhà nước; Luật Hoạt động chữ thập đỏ.