Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 06/11/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường việc thực hiện pháp luật về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên điều khiển.