Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 31/10/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2007; phương án dự toán ngân sách nhà nước năm 2008, phân bổ ngân sách trung ương và bổ sung ngân sách địa phương năm 2008; một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật đặc xá. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều khiển.