Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 29/10/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2007; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2008. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên điều khiển.