Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 01/11/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật tương trợ tư pháp; Luật phòng, chống bạo lực gia đình. Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều khiển.