Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 22/10/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội họp phiên khai mạc; Nghe trình bày một số báo cáo. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên điều khiển