Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 24/10/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Phòng, chống các bệnh truyền nhiễm. Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều khiển