Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII. Ngày 25/10/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Hóa chất; về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên điều khiển.