Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII. Ngày 02/08/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận và thông qua danh sách để Quốc hội phê chuẩn các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ; Thảo luận và bỏ phiếu phê chuẩn danh sách các thành viên Hội đồng quốc phòng và an ninh; phê chuẩn danh sách các thành viên Hội đồng quốc phòng và an ninh. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng điều khiển.