Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII. Ngày 25/07/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận và thông qua danh sách để Quốc hội bầu Phó Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chánh án TANDTC, Viện trưởng Viện KSNDTC. Đọc Tờ trình về số Phó Chủ tịch, Uỷ viên HĐDT; số Phó Chủ nhiệm, Uỷ viên của mỗi Uỷ ban của Quốc hội và Đoàn thư ký kỳ họp Quốc hội. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều khiển.