Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII. Ngày 21/07/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận và biểu quyết thông qua số Phó Chủ tịch Quốc hội và số Uỷ viên Uỷ ban thường vụ Quốc hội khoá XII. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng điều khiển.