Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII. Ngày 18/07/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận và thông qua Nghị quyết về điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2007. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều khiển