Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII. Ngày 28/07/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận và thông qua danh sách để Quốc hội bầu các thành viên Hội đồng dân tộc, các Ủy ban và Đoàn thư ký kỳ họp Quốc hội; Quốc hội bầu thành viên Hội đồng dân tộc, các Ủy ban và Đoàn thư ký kỳ họp; báo cáo kết quả bầu thành viên Hội đồng dân tộc, các Uỷ ban và Đoàn thư ký kỳ họp.