Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII. Ngày 26/07/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận và biểu quyết thông qua số Phó Chủ tịch, Uỷ viên Hội đồng dân tộc; số Phó Chủ nhiệm, Uỷ viên của mỗi Uỷ ban của Quốc hội và Đoàn thư ký kỳ họp Quốc hội . Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn chủ trì phiên họp.