Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII. Ngày 19/07/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội họp phiên khai mạc. Quốc hội thảo luận và thông qua Nghị quyết về việc xác nhận tư cách đại biểu Quốc hội; nghe đọc các báo cáo.