Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII. Ngày 31/07/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận và quyết định số Phó Thủ tướng; Thông qua nghị quyết về việc thành lập, bãi bỏ các bộ và các cơ quan ngang bộ của Chính phủ; Nghị quyết về điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2007. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều khiển.