Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII. Ngày 04/08/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thông qua Nghị quyết về việc rút ngắn nhiệm kỳ Quốc hội Khóa XII; phê phuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2005; Luật phòng, chống tham nhũng và bế mạc kỳ họp. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng điều khiển.