Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII. Ngày 03/08/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận và phê chuẩn Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2005. Thảo luận ởi trường về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ và dự toán ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2007 và các biện pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên điều khiển.