Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XIII. Ngày 29/03/2016 - Quốc hội (2016)
Thảo luận ở hội trường về: Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Chủ tịch nước; của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung.