Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XIII. Ngày 31/03/2016 - Quốc hội (2015)
Quốc hội nghe báo cáo kết quả, tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận tại Đoàn về dự kiến nhân sự bầu Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia. Thảo luận, biểu quyết thông qua danh sách, nghị quyết để bầu Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia; Nghị quyết về việc miễn nhiệm Chủ tịch nước. Ủy ban thường vụ Quốc hội báo cáo về kết quả thảo luận tại Đoàn về việc miễn nhiệm Chủ tịch nước. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều khiển nội dung.