Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XIII. Ngày 24/03/2016 - Quốc hội (2016)
Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật tiếp cận thông tin. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung