Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XIII. Ngày 22/03/2016 - Quốc hội (2015)
Quốc hội nghe: Báo cáo công tác nhiệm kỳ khoá XIII của Quốc hội; công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Chủ tịch nước; của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; của Tổng kiểm toán Nhà nước. Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều khiển nội dung.