Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XIII. Ngày 12/04/2016 - Quốc hội (2016)
Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020; về tổng kết công tác nhiệm kỳ 2011-2016. Chủ tịch Quốc hội phát biểu bế mạc kỳ họp. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chủ trì điều khiển nội dung.