Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XIII. Ngày 09/04/2016 - Quốc hội (2015)
Biểu quyết thông qua Nghị quyết về kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2016-2020; Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (sửa đổi); Nghị quyết phê chuẩn công hàm Thoả thuận về cấp thị thực giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia trình Quốc hội phê chuẩn việc miễn nhiệm một số Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia. Chủ tịch nước trình Quốc hội phê chuẩn việc miễn nhiệm một số Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng quốc phòng-an ninh. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân điều hành nội dung.