Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XIII. Ngày 06/04/2016 - Quốc hội (2016)
Chủ tịch nước trình Quốc hội miễn nhiệm Thủ tướng Chính phủ; Biểu quyết thông qua dự án Luật tiếp cận thông tin; Luật dược (sửa đổi); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế; Luật thuế xuất khẩu, nhập khẩu (sửa đổi); Quốc hội báo cáo về kết quả thảo luận tại Đoàn về việc miễn nhiệm Thủ tướng Chính phủ; Nghị quyết về việc miễn nhiệm Thủ tướng Chính phủ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân điều hành nội dung.