Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIII. Ngày 27/11/2015 - Quốc hội (2015)
Quốc hội biểu quyết thông qua Bộ luật hình sự (sửa đổi); Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi); Nghị quyết về công tác tư pháp. Thảo luận ở hội trường về dự án Luật tiếp cận thông tin. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung.