Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIII. Ngày 29/10/2015 - Quốc hội (2015)
Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật tín ngưỡng, tôn giáo; Tờ trình về dự án Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (sửa đổi); Thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật an toàn thông tin mạng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung