Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIII. Ngày 25/11/2015 - Quốc hội (2015)
Quốc hội biểu quyết thông qua Bộ luật tố tụng dân sự (sửa đổi); Luật tố tụng hành chính (sửa đổi);thông qua danh sách để Quốc hội bầu Tổng thư ký Quốc hội; Bộ luật hình sự (sửa đổi); Luật tạm giữ, tạm giam; Bộ luật hàng hải Việt Nam (sửa đổi); Luật phí, lệ phí; Luật trưng cầu ý dân. Quốc hội thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết về Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, thành lập Hội đồng bầu cử quốc gia; Nghị quyết bầu Tổng thư ký Quốc hội; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung.