Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIII. Ngày 23/11/2015 - Quốc hội (2015)
Biểu quyết thông qua Luật thống kê (sửa đổi); Luật khí tượng, thủy văn. Thảo luận ở Hội trường về dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi); Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân điều khiển nội dung.