Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIII. Ngày 12/11/2014 - Quốc hội (2015)
Quốc hội thông qua Nghị quyết về chủ trương đầu tư chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020. Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật trưng cầu ý dân; về dự án Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng. Quốc hội nghe Tờ trình về dự án Luật về hội; về dự án Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành nội dung.