Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIII. Ngày 05/11/2014 - Quốc hội (2015)
Thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật khí tượng thủy văn. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều hành nội dung