Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIII. Ngày 04/11/2014 - Quốc hội (2015)
Thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật thống kê (sửa đổi); đánh giá kết quả thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2011 - 2015, xây dựng và đề xuất chủ trương đầu tư chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều hành nội dung.