Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XIII. Ngày 25/06/2015 - Quốc hội (2015)
Biểu quyết thông qua Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo; Luật ngân sách nhà nước (sửa đổi);Nghị quyết về chủ trương đầu tư xây dựng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành; Luật an toàn, vệ sinh lao động. Biểu quyết thông qua Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân. Thảo luận Hội trường về dự án Bộ luật dân sự (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì; Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.